ท้องเเรกคะ 15+2. Wk. ตอนนี้เเน่นท้อง. หายใจไม่สะดวก. เหมือนหายใจไม่เต็มอิ่ม. นอนไม่หลับ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยคะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ้าง. ช่วยเเชร์ประสบการณ์กันหน่อย

4 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนๆอย่ากังวลเยอะนะหากิจกรรมทำ ฟังเพลง ดูหนังบ้าง ไม่งั้นส่งผลให้ครรภ์ผิดปกติได้ค่ะ อย่าเครียสนะ ภาวะเครียสมีได้ในคุณแม่ตั้งท้องค่ะ

เราก็เป็นคะ ต้องพยายามอยู่ในที่โล่งๆ เวลาเรานั่งเล่นนอนเล่นจะเปิดพัดลมตลอด ให้หายใจโล่ง เพราะเราหายใจไม่เต็มอิ่ม

6y ago

17wแล้วคะ เรานอนตี2-3ทุกวันเลย นอนไม่หลับเหมือนกัน แต่ตื่นเที่ยง เพราะเราจะนอนให้เต็มอิ่มคือ ประมาณ8-9ชั่วโมง

ทานน้ำหวานเย็นๆ กลางวัน นมอุ่นๆก่อนนอนช่วยได้ค่ะ พักผ่อนอย่างน้อย 8-10 ชม กลางวัลก็หาเวลาพักบ้าง