สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้32 สัปดาห์เเล้วคะ มีตู้มขึ้นเหมือนสิวที่หน้าอกเยอะมาก ทำไงถึงหายคะ

เเม่บ้านไหนเป็นบ่างคะ ต้องทำยังไงหายคะสอบถามผู้รู้คะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเกิดจากฮอร์โมนค่ะเพราะยิ่งถ้าคุณแม่ใกล้คลอดมักจะมีผื่นหรือตุ่มขึ้นค่ะหลังคลอดน้องไปแล้วก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ