เเม่บ้านไหนเคยตรวจไทลอยบ้างค่ะ

เเม่บ้านไหนเคยตรวจไทลอยบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะหมอตรวจตรงไหนค่ะ??

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป้นไทรอยแบบไม่เป้นพิษคะ ไปฝากท้องละบอกหมอว่าเราเป้นไทรอยแบบไม่เป้นพิษ แต่กลัวลูกเกิดมาจะเป้น หมอเลยให้เจาะเลือดแล้วรอผลเลือดตอนหมอนัดครั้งต่อไป หมอบอกของเราปกติดีไม่ต้องกินยาอะไรที่เกี่ยวกับไทรอยเลยคะ เพราะตอนแม่เราท้องเราสมัยนั่นแกไม่ยอมบอกว่าเป้นไทรอยหมอเลยไม่ได้ให้ยาแม่เรามากินเกิดมาเราเลยเป้นแบบพันธุกรรมคะ ดีนะไม่เป้นพิษ ถ้าตัวเองกลัวบอกหมอตอนฝากท้องหน้าจะดีที่สุดคะ กลัวลูกเป้นตอนโต สงสารเขา

4y ago

อ่อขอบคุนค้า นี้ได้7เดือนเเร้ว หมอพึ่งจะเจาะเลือไปตรวจ เราก้เรยกลัวเพราะที่บ้านไม่มีใครเป้น

บ้านนี้เป็นไทริยด์เป็นพิษคะ กังวลทุกอย่าง ตอนนี้39+1แล้ว ตอน37วีคน้องได้2800เองคะ

หมอเจาะเลือดไปตรวจไปประมาน1อาทิดผลเลือดก็ออกค่ะ

4y ago

ชีพจรคุณแม่เต้นเร็วมั้ยค่ะ

📌