เงินสงเคราะห์เด็ก600

เเม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ พอดีเรามาอยู่บ้านเเฟนที่ชัยภูมิ เเต่บ้านเราอยู่นครสวรรค์ เราสามารถลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตร ได้ที่บ้านเเฟนไมค่ะ โดยที่เราไม่ได้อยู่ทะเบียนบ้านเเฟน เเต่ลูกอยู่ในทะเบียนบ้านเเฟน ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะแม่ ลองสอบถามที่เขตที่จะทำเรื่องดู เพื่อความแน่ใจค่ะ

ถามเทศบาลใกล้บ้านของแฟนได้เลยคะ