เเม่ผ่าคลอด น้ำหนักก่อนคลอดเเละหลังผ่าลงกี่โลคะ

เเม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ น้ำหนักก่อนผ่าเเละหลังผ่าลงกี่โลคะ หน้าท้องกี่วันถึงยุบลงไปเท่าเดิมคะ เห็นมีคนบอกว่าผ่าคลอดท้องยุบช้ากว่าคลอดธรรมชาติจริงหรือเปล่าคะ ?

2 ตอบกลับ

คนแรกก่อนท้อง54​ ก่อนคลอด87​ หลังผ่าคลอด​ 1เดือน​ นน.เหลือ60คะ​ น้องเกิดมา​ 4800กรัมคะ

5y ago

ท้องแรกไม่มีคะ​ แต่ตอนนี้ท้อง2​ เจอเบาหวานตอน8เดือนคะ​ แต่คุมอาหารน้ำตาลปกติดีแล้วคะ​ ตอนนี้37วีค​ นน.แม่ขึ้นมา20โล​ นน.น้อง3โล4แล้วคะ😂