ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีไม่ทราบว่าตัวเองถ่ายเปนเลือดหรือว่าปัสสาวะเปนเลือดกันเเน่ค่ะเเต่พอทำเหนเเล้วมันมีเลือดค่ะน่าจะเยอะอยุ่เพราะสีดูเข้มมากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้เปนอะไรปกติไหมอันตรายรึป่าวตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดน่ะค่ะจะเพราะอะไรก้อตามไปหาหมอดีที่สุดค่ะท้องแก่แล้วด้วยน่ะค่ะเป็นห่วงค่ะ

แม่เป็นริดสีดวงหรือเปล่าคะ