คุณเเม่วัยใส

เเม่บ้านไหนท้องตอนอายุ14บ้างค้ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะคลอดน้องตอนอายุ14 ตอนแจ้งเกิดมารดายังเป็นเด็กหญิงอยู่เลยค่ะ😂 ตอนนี้ไปไหนมาไหนมีแต่คนบอกพี่กับน้องค่ะ

ท้องตอนอายุ15จ้า ตอนนี้16 ใกล้คลอดแล้วw37+1d. จ้าดูแลสุขภาพตัวเองและตัวเล้กในท้องให้มากๆนะค้า พักผ่อนให้เพียงพอ 😊

ถือว่าเด็กมากนะคะ แต่ถเามีความรับผิดชอบถือว่าเป็นแม่ที่ดีเลยค่ะ ตอนท้อง19จะ20ยังโดนหมอว่าอยู่เลยค่ะว่าเด็ก

ไม่น่าใช้คำว่า วัยใส นะคะ น่าจะใช้คำว่า วัยเสียว จะเหมาะกว่า อายุ 14 ตั้งท้อง ไม่ใสแล้วนะคะ

ท้องแล้วก็ดูแลตัวเองดีๆนะ ทำให้เค้าเกิดมาแล้วอายุก็ยังน้อย

บ้านนี้ท้องแรก15คะลูกชายได้3ปีแล้ว ท้อง2 18ปี คลอดได้28วันคะ

ตอนนั้นไม่มีใครสนใจ ผู้บ่าวกะบ่มีนำเขา (ผู้ฮ้ายหลาย)​

ไม่วัยใสอะค่ะ ดูดีไป แถวบ้านเรียกว่า วัยเห่อฮะมอย

4y ago

ลาเวนเด้อมากกก ป้องกันแบบไหนถึงท้องอะคะ ไม่งั้นเค้าก็คงท้องกันทั้งประเทศแล้วสิ อายุเท่านี้ควรรู้จักหน้าที่เนอะ พ่อแม่ส่งไปเรียน แต่ดันท้อง ไม่ต้องมาภาคภูมิใจค่ะ พูดความจริงไม่ว่ากันเนอะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้19ย่าง20คนหมอยังบอกว่าท้องเร้วเพราะยังไม่ถึง20

เรามีน้องตอนอายุ21จ้า มีตอนอายุ14นี่ถือว่าไวมากเลยนะ