คลอดเกินกำหนด

เเม่บ้านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะบ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลาคมเเต่นี้เลยมาเเล้วก็ยังไม่คลอดต้องโดนยาเร่งคลอดวันที่ 27 เเม่บ้านไหนมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างมาเเชร์กันหน่อยค่ะเเม่บ้านนี้เเอบกลัวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็คลอดเกินกำหนดค่ะ แต่หมอเขาให้แค่ 42 วีคเท่านั้น แต่มันก็โดนยาเร่งคลอดนะ