20วีค

เเม่บ้านไหน​ มีคนเตือนนอน​มากเเล้วรกติดหลัง​เกี่ยวกันไหมค่ะ​ บ้านนี้​ง่วงตลอดเวลาเลย

13 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหลอกค่ะ ท้องลูก3คนละ นอนอย่างเดียว ไม่ทำไรเลย มีแต่แม่แฟนพูดว่าอย่านอนหงายเยอะน่ะ ให้นอนตะแคงสลับกัน ก็คลอดลูกง่ายทุกคนค่ะ ลกก็ออกง่ายจร้า

ไม่จริงค่ะ รกไม่มีทางติดหลังได้ แต่ถ้าท้องใหญ่นอนหงายแล้วจะไปกดทับเส้นเลือดค่ะ ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ปกติได้ คอนเปลี่ยนท่านอนเอานะคะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ นั่งๆนอนๆทั้งวันเลยจ้า

ง่วงก้นอนค้ะเพราะเป้นปกติของคนท้องบ้านก้นอนค้ะ ตั้งแต่คนแรกนี้คนสองก้ยังนอนยุ

5y ago

ขอบคุนน้ะค่ะ💜

บ้านนี้ส่วนตัวใม่เชื่อนะค่ะ บ้านนี้นอนเช้าเย้น วันนึง 24 ชม. นอนใปแล้ว 10-14 ชม.ต่อวัน

5y ago

เหมือนกันค่ะ5555 กินๆนอนๆ

ไม่เกี่ยวจ้า ถ้าง่วงก็ควรนอนนะคะ เราเป็นคนท้อง ต้องพักผ่อนให้เต็มที่ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เป็นความเชื่อของคนไม่มีความรู้ค่ะ

5y ago

ช่างป้าเค้าเลยค้า เค้าไม่รู้ปล่อยเค้าเชื่ออะไรผิดๆต่อไปเลยจ้า

รีบนอนเลยค่ะตอนนี้ ลูกคลอดแล้วจะไม่ได้นอน

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ 😁

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ