ฝังเข็มยาคุม

เเม่บ้านใหังเข็มยาคุมบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้านบ้านนี้ประจำเดือนมาตลอดเลยคะน้ำหนักไม่ลงเลยย ?

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ผลข้างเคียงยาคุมแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีคนที่น้ำหนักขึ้นด้วย ก็ต้องดูแลเรื่องอาหารการกิน ออกกำลังกายเอานะคะ