ตุมคัน

เเม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ. หาหมอเเล้วให้คารามายมาทาไม่หายค่ะเต็มตัวเลยตอนนี้

ตุมคัน
20 ตอบกลับ

เคยเป็นเกือบ1อาทิตย์แล้วก็หายเองค่ะ คันมากๆ ได้แต่ทาคารามาย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลย​คันมาก

ยังเป็นอยู่ค่ะ เริ่มจะหายแล้วคันน้อยลง

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่เริ่มหายเเล้ว

เคยเป้นค่ะแต่ตอนนิหายแล้ว

บ้านนี้เต็มทุกที่เลย

คัน,อักเสบ ทาได้หมดค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

เป็นคะแต่ไม่มาก