ดิ้นน้อยลง

เเม่บ้านใหนลูกดิ้นน้อยลงบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้30วีครุ้สึกเหมือนดิ้นน้อยเเต่ก็ดิ้นอยู่ เเม่กังวลควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เเต่หมอยังไม่ไห้นับการดิ้นของลูกเเม่เเอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ได้นับตอน 28 วีค แม่ลองนับเองแล้วจดก่อนก็ได้ค่ะ ว่าเกินวันละ 10 ครั้งไหม