ปกติแล้วเเม่หายเป็นตกขาวกันตอนไหนค่ะ

เเม่บ้านอื่นหายเป็นตกขาวกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ เป็นเยอะด้วย แถมมีสีออกเหลืองๆบอกหมอเเล้วตรวจเเล้วเขาว่าปกติ เเต่ก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หายก็ต่อเมื่อคลอด ยิ่งใกล้คลอดจะเยอะขึ้น ใส่ผ้าอานามัยเเผ่นเล็ก ซับ ไปเลยก็ได้คะ ของเราก็ใส่เวลาหาหมอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นตลอดจ้าหายช่วงหลังคลอด