ดีใจกับเเม่ๆที่ลูกน้ำหนักตัวดีทุกคนเลยค่ะ

เเม่บ้านนี้เริ่มปล่อยวางขอเเค่เค้าออกมาเเข็งเเรงก็พอ เราป่วยเป็นซึมเศร้าต้องกินยาพอท้องเเล้วต้องลดยาที่กิน เเละเราทำร้ายตัวเองจนนอนโรงบาลไปอาทิตย์ 50/50 ทั้งเเม่เเละลูกเเต่ตินนั้นหมอบอกขอรักษาชีวิตเเม่ไว้ก่อน ส่วนหมอนารีเวชบอกว่าตอนนี้หมอถือว่าเราเเท้งลูกไปเเล้วนะเพราะยาเต่ละตัวที่เอามารักษาเราอันตรายกับเด็กมาก เเต่ก็สู้มันมาได้จน ตอนนี้เลนดิ้นเก่งสุดๆหมอซาวว่าน้องปกติดีทุกอย่าง เเต่ก็ไม่100% ตอน 29 w ซาวได้เเค่1200 กรัมเอง อยากขอกำลังใจจังเลยค่ะ เราเสียพ่อเเม่ไปในระยะห่างกันเเค่ปีเดียวจากอุบัติเหตุ เเถวโดนญาติพี่น้องหักหลังอีก จนอยากจบชีวิตเลยค่ะ ผ่านมา1 เดือนน้องก็มาเเบบหลุดยาคุม เเต่ตอนนี้สนุกกับการซื้อของเตรียมคลอดมากๆเลยค่ะ 🥰 #ขอบคุณที่รับฟังนะคะ กำหนดคลอด25 กันยาค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่มีน้องเข้ามาเป็นกำลังใจแล้ว ขอให้ก้าวผ่านเรื่องร้ายๆไปให้ได้นะคะ ทุกคนต่างก็มีเรื่องราวแย่ๆในชีวิตกันทั้งนั้น ทุกครั้งที่คุณแม่รู้สึกไม่ดีขอให้คิดถึงเจ้าจิ๋วของแม่ไว้เยอะๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

สู้ๆนะคะแม่น้องมาเป็นกำลังใจให้แม่สู้ต่อค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰