ภาหะธารัสซีเมียร์

เเม่บ้านนี้เป็นภาหะธารัสซีเมียร์ อยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ขอความคิดเห็นรึข้อเเนะนำ จากเเม่ที่เคยเป็นขณะท้องด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็นพ่อไม่เป็นไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้แม่ก็เป็นค่ะ แต่ผลเลือดพ่อปกติค่ะ