เจ้บท้อง

เเม่บ้านนี้เจ้บท้องเฉพาะด้านขวายิ่งน้องถีบยิ่งเจ้บมากกว่าเดิม เจ้ยจนน้ำตาไหล เจ้บมาตั้งเเต่ช่วงเย็นเเล้วค่ะ นอนพักก้ไม่หาย ไม่มีมูกเลือก ไม่มีน้ำเดิน 38วีค ใช่อาการเจ้บเตือนมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเจ้บท้องคลอดจะเจ้บทั้งท้องนะคะแม่​ มดลุกบีบตัวทั้งหมด​ อาจจะต้องไปหาหมอนะคะถ้าเจ้บมาก