38วีค3วัน

เจ็บปวดตรงจิมิ ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปพบหมอมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราก็ 38+2 แล้ว เจ็บจิมิเป็นบางครั้ง มีมูกขาวไหลมา 2 วัน มีปวดหน่วงท้องบ้างวันละ 2 ครั้งตอนกลางคืน ไปพบหมอตามนัดฟังเสียงหัวใจปกติทุกอย่าง หัวน้องถึงเชิงกรานแล้วแต่ยังไม่ออก รอเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด

ไปหาหมอแล้ว หมอตรวจฟังเสียงหัวใจ ปดติดีค่ะ หมอบอกว่ายังไม่คลอดแต่ใกล้แล้วค่ะ สาเหตุที่เจ็บเกิดจากมดลูกเกิดการรัดตัวเผื่อเตรียมคลอด หมอบอกให้มีน้ำเดินแล้วค่อยมา

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้38w3d เจ็บท้องมาได้8วันแล้ว เจ็บจิมิด้วย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก

เหมือนกันเลยค่ะ 38+2ปวดจิมิ ปวดท้องเหมือนปวดปจด แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน

6y ago

ท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มาท้อง2เจ็บเตือนแบบนี้มาเกือย2อาทิตแล้วค่ะ

ลองไปโรงบาลไหมค่ะอย่างน้อยถ้าไกล้คลอดหมอจะได้นัดวันมาคลอดน่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ......