อยากทราบค่ะ

เเม่บ้านนี้มีเลือดออก ไปหาหมอซาวเจอเเต่ถุงตั้งครรค่ะเเอบกังวลทุกวันเลยค่ะ 9w3d

6 ตอบกลับ

อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 7 วีค พอเข้า9วีด เริ่มมีเลือดออก สุดท้ายน้องก็หลุดเอง ถ้าคุณแม่มีอาการพบแพทย์เร็วค่ะอย่าปล่อยนาน

8mo ago

ใช่ค่ะเเม่สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

ย่างเข้าเดือนที่สองน่าจะเจอได้น้องแล้วนะคะ ติดตามการฝากครรภ์สอบถามหมอไปเรื่อยๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ

ทางนี้ก็เหมือนกันเลยคะ แอบกังวลอยู่ทุกวันเลยคะ แต่ยังไงก็สู้ๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราเจอตัวเด็กแล้ว

สรุปหลุดเเล้วค่ะเเม่ๆ

แล้วหมอเจอตัวน้องไหมคะ

7mo ago

เสียใจด้วยนะคะ สักวันน้องคงกลับมาใหม่นะคะ