เเม่บ้านไหนย้ายทีมบ้างคะ

เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก อยากเจอสุด คลอดพรุ่งนี้ได้ยิ่งดีค่ะ อึดอัดมากกกกก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนด 26/6/67 เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นบอกมดลูกรอบ 2 พร้อมให้คุณแม่ตัดสินใจว่าจะผ่าหรือให้ยาเร่งคลอดก่อน เพราะ39w5dแล้วยังเงียบอยู่แม่เลยตัดสินใจลองให้ยาเร่งคลอดก่อนช่วงเช้าของวันที่ 25/6/67 ถ้าบ่ายเปิดมดลูกไม่เปิดจริงๆผ่าเลยค่ะ

7d ago

ถ้าปากมดลูกเปิดคลอดเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค ตอนนี้36+2 น้องจะออก โดนยากระตุ้นปอดไป4เข็ม หมอบอกถ้าน้องจะออกหมอจะปล่อยให้ออกเลยคะ😂

1w ago

ท้องแข็งไม่ถี่ ปวดหน่วงมากคะ หมอว่าไม่น่าจะเกินอาทิตย์ น่าจะโป๊ะแตกแน่😂😂อีแม่เตรียมใจไว้เลย เพราะหัวน้องลงมามากแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดยังดีน้ำหนักน้องได้2,900

บ้านนี้37+6กำหนด9กค.ยังไม่พร้อมเลย แต่อึดอัดมากยังไหวอยู่ 😅

6d ago

ว่าจะคลอดเองค่ะให้น้องเลือกวันเองอัลตร้าซาวน์มาวันนี้น้องหนักเกือบ3.5แล้ว😅

บ้านนี้36วีค อยากคลอดแล้วเหมือนกัน อึดอัดไม่ไหว

เหมือนบ้านนี้เลยแม่ อยากจะออกใจจะขาด

1w ago

3 ก.ค ค่ะ ปวดเข่าปวดข้อเท้าผ่าเท้ามาก

วันนี้เลยยิ่งดีค่ะพร้อมมาก37w2d