สวัสดีค้ะเเม่ๆบ้านไหนท้องกี่เดือนบ้างค้ะกว่าท้องเริ่มจะออก

เเม่บ้านนี้จะเริ่มเข้าห้าเดือนเเล้วค้ะยังไม่ออกเลยค้ะ😥😥

1 ตอบกลับ

6-7 เดือนค่ะ ตั้งครรรภ์แล้ว ยังไงท้องก็ออกค่ะ ไม่ต้องห่วง โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ