ขออนุญาต​ถามเเม่ๆค่ะเเม่บ้านนี้คลอดลูกมา10เดือนยังไม่หายเป็นน้ำคาวปลาเลยต้องทำไงค่ะ

เเม่บ้านนี้คลอดลูกมา10เดือนยังไม่หายเป็นน้ำคาวปลาเลยต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมายัง

5y ago

ไปมาเเล้วค่ะหมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะเเต่กังวนค่ะหมอเเค่ถามอาการเเต่ไม่ตรวจให้ค่ะ