เเม่บ้านนี้31สัปดาห์6วัน. ยังไม่ค่อยมีอาการปวดหลัง หรือหายใจไม่สะดวกเลยคะ. กังวลว่าลูกในท้องจะตัวเล็ก.

เเม่บ้านนี้31สัปดาห์6วัน. ยังไม่ค่อยมีอาการปวดหลัง หรือหายใจไม่สะดวกเลยคะ. กังวลว่าลูกในท้องจะตัวเล็ก. มีเเม่ๆท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้นจะเป็นค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นหนักๆช่วง 33 วีคค่ะแม่ ตอนนี้เกือบ 36 วีคแล้ว ทรมานมากค่ะ