ติ่งเนื้อที่คอ

เเม่บ้านคนไหนมีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นที่คอขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะบ้านนี้เต็มคอเลยจะหายไหมค่ะ

ติ่งเนื้อที่คอ
65 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้คลอดน้องได้15วันรอยคล้ำรอยดำหายแล้วแต่ติ่งเนื้อยังอยู่ค่ะ น่าจะต้องใช้เวลานานกว่าจะหายหรือไม่ก็ไม่หายต้องพึ่งหมอค่ะ??

บ้านนี้เป็นทั้งติ่งเนื้อทั้งสิวที่คอ รักแร้ก็ดำ คลอดมาน้องเดือนกว่าแล้วที่คอก็ค่อยค่อยหายแต่สิวเหมือจะมีเยอะขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะเต็มรอบคอเลย แต่พอคลอดน้องแล้วเดี๋ยวติ่งก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านนี้เป็นที่รักแร้ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว หลังคลอดน่าจะหายนะคะ

บ้านนี้ขึ้นหน้า บริเวณรอบๆหางตา #คลอดเสร็จจะหายไหมน๊าาา แอบกังวล

เป็นคะท้องสี่เดือนก้อขึ้นคะตอนนี้ห้าเดือนก้ขึ้นเรื่อยๆคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ มีติ่งเล็กๆ คอ รักแร้นี้ดำหมดเลยค่ะ

คลอดแล้วจะค่อยๆหายไปเองจ้าบ้านนี้ก็เป็นตอนนี้หายหมดแล้ว

4y ago

ใช่จ้าบ้านนีเป็นลงมาถึงหน้าอกยังหายเลย

บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลยค่ะพอคลอดน้องได้3วันก้อเริ่มหายค่ะ

เป็นผื่นคันค่ะ เต็มตัวไปหมด เกาจนเลือดออก??คันมาก