ฉีดยาคุมทุก3เดือน

เเม่บ้นไหนฉีดยาคุม ทุกๆ3เดือนบ้างคะ มีใครเป็นประจำเดือนมากมั้ยคะ เเบบมาเยอะมาก ไหลไม่หยุดเป็นมากกว่า1สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เป่นเยอะมากค่ะ และเป่นนานมากด้วยค่ะ

4y ago

นานสุดกี่วันคะเเม่

เป็นคะ เเล้วบางเดือนก็มาเเบบกระปริบกะปอย

4y ago

บ้านนี้10วันไปเลยคะเเม่ เเต่ประมาณวันที่7ก็เริ่มออกสีน้ำตาลๆเเล้ว

บ้านนี้ฉีดแต่ประจำเดือนไม่มาค่ะ