ท้องแรก 4 เดือนละ แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ พยาบาลที่วัดด่าว่าให้บำรุงเยอะๆ แต่ไปซาวด์ลูกก็ตัวไม่เล็กนะคะ

เเม่บำรุงลูกด้วยอะไรคะ นอกจากนมแพะ จมูกข้าว?

2 ตอบกลับ

อย่าเชื่อพยาบาลมาก ควรถามหมอฟังหมอว่าทารกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าตามเกณฑ์หมอไม่ว่าอะไร ก็อย่าแคร์คำพยาบาลค่ะ ถ้าท้องแรก ท้องไม่ค่อยออก ไม่ใหญ่หรอกค่ะเพราะถือว่าท้องสาว ไม่ใช่ท้อง234 กินไข่เป็ด นมดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ใส่ลูกเดือยกับถั่วแดง อโวคาโด้ กล้วยน้ำว้า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่อย่ากังวลนะค้า