ความรุ้

เเม่ท้องไอบ่อยมาก ทานยาอะไรดีครับ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติที่จะมีบ้างค่ะ เดี๋ยวก็จะหายไอ ตอนนี้หาน้ำขิงอุ่น ๆ ดื่มบรรเทาไปก่อนนะค่ะ. ในเซเว่นมีขิงผงแบบไม่มีน้ำตาลขาย ของฮอทต้า ซื้อมาติดไว้ชงได้ค่ะ. แถมกระตุ้นเรื่องน้ำนมคุณแม่ได้อีก น้องออกมาจะได้มีน้ำนมไว้รอเลยนะค่ะ