เเม่32weekน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงดี

เเม่ท้องได้32สัปดาห์2วันน้ำหนักน้องได้เเค่1373กรัมเองค่ะน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์มากทำยังไงน้ำหนักน้องจะขึ้นค่ะเเม่เเม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 32 สัปดาห์ 2 วัน ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่เลยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแต่ละครั้งหมอไม่ได้อัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ กลัวลูกน้ำหนักเหมือนกันค่ะ

แม่ลองทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่เสริมดูนะคะ ผสมกับนมทานได้เลยค่ะ ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมจืด นมถั่วเหลืองสลับๆกันดูค่ะ บ้านนี้พึ่งไปไปซาวด์น้องตอน32w+3 น้องหนัก2043ค่ะ

บ้านนี้33 วีค 1785 กรัม หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย ช่วงนี้กินไข่ต้มกล้วยน้ำหว้าน้ำเต้าหู้ บำรุงไปก่อน หมอนัด 36 วีคอีกทีดูว่าน้องจะน้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ

12mo ago

แม่ดูจากคลิป ตต เค้าบอกว่ากินน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ช่วยได้เยอะค่ะ

แบ่งกินมื้อย่อยค่ะ อาหารระหว่างวันกินนมจืดหรือนมถั่วเหลืองรสจืดวันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้าไม่สุกจัด ไข่ต้ม ถั่ว ชาบู สุกี้ กินให้หลากหลายค่ะแม่

เหมือนกันค่ะแม่ ช่วง32 สัปดาห์น้องหนัก1579 เองค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้35 สัปดาห์ค่ะ รอหมอนัด36 สัปดาห์อาทิตย์หน้าว่าจะขยับขึ้นบ้างมั้ย

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้กินไข่ต้มนมจืดกล้วยน้ำว้าเนื้อสัตว์และก้ผักใบเขียว 32w1dนนน้อง2200 แม่สู้ๆนะค่ะ(จมูกข้าวไร้เบอรี่ชงดื่มกับนมก้ดีนะค่ะ)

ของเราเสริมด้วยนมค่ะ กินข้าวปกติตบท้ายด้วยนมจืด หรือนมถั่วเหลืองครั้งละกล่อง 3เวลาเลยค่ะ มื้อเย็นเพิ่มผลไม้นิดหน่อย

เท่ากันเลยจ้าตอน31วีคมีแค่1300 ตอนนี้35มี 2081 หมอจัดตัวนี้ให้ กินเช้าเย็นนะคะ ผสมนมด้วย อร่อยยย

12mo ago

เพิ่มจ้า จาก1300ขึ้นมา2081

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33 วีคได้แค่ 1,569 เองรอหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นบ้างมั้ย

สีนี้ก็อร่อยกว่า คนง่าย กระปุกฝาขาวจะคนยากหน่อยค่ะต้องใส่กระปุกเชค

12mo ago

รบกวนนะคะ หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ