ท้อง33+5น้ำหนักลูก

เเม่ท้อง33+5น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้2182gเองค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กจังเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ น้ำหนักที่หมอบอกเป็นการคาดคะเนไม่แน่นอนค่ะ แม่แค่บำรุงเยอะๆนะคะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ตอน 32w น้องหนัก 1757 กรัมเองค่ะ คลอดออกมาหนัก 2790 กรัมค่ะ

แม่เสริชดูน้ำหนักทารกในกูเกิลดูได้นะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ไหม

น้ำหนักน้องดีน่ะ เยอะกว่าเกณฑ์ยุค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน34 วีค 2100 กรัม ตามเกณฑ์

33week3วัน น้ำหนัก2029ค่ะ หมอว่า น้ำหนักได้ยุ ปกติค่ะ

33+3 w หนัก2114 ค่ะ คุณหมอก็ว่าน้ำหนักดีนะค่ะ

ตอน33w4dลูกหนัก2650gค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ

33wบ้านนี้2100ค่ะ