เปิดเพลงจากมือถือ

เเม่ท่านไหนเปิดเพลงหรือให้ฟังคลื่นแก้โคลิคจากมือถือกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้แม่เฒ่าแม่แก่ แม่ยายทั้งหลายบอกอันตราย ชึ่งเราก็เห็นหลายๆบ้านก็ทำ แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดค่ะ ทำให้หลับสบายฝันดี พ่อบ้านนี้ลองแล้ว5555

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🙏🏻