มีเเม่ท่านไหนฝังยาคุม เเล้วสองเดือนประจำเดือนมาปกติพอเข้าเดือนที่สามประจำเดือนไหลตลอดบ้างค่ะ

เเม่ท่านไหนมีวิธีทำให้เลือดหยุดบ้างค่ะรึต้องถอดอย่างเดียวค้ะ

1 ตอบกลับ

หนูเลยค่ะ.ฝังยาคุมประจำเดือนมาแทบทุกวัน.เป็นเวลา 3 เดือน พอหลังจากนั้นก็มาปกติค่ะ