ถามเเม่ๆที่คลอดกันเเล้วมีใครทำหมันบ้างไหม

เเม่ท่านไหนที่ทำหมันช่วยเเชร์หน่อยค่ะว่า ทำเจ็บไหมเเล้วทำหมันเเบบไหนดีมีค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมค่ะในกรณีที่ใช้ประกันสังคมตามโรงพยาบที่ขึ้นสิทธิ์อยากทำหมันหลังคลอดแต่ยังไม่ค่อยมีความรุ้เรื่องนี้สักเท่าไรรกวนเเม่ๆที่พอทราบตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ตาม ร.พ ใช้สิทธิ์ ปกส ก็ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

5y ago

โดยประมาณเท่าไรค่ะเเล้วเบิกคืนได้ไหมค่ะ