ขอสอบถามนมผง

เเม่ที่ให้ลูกกินนมผง เเม่ๆ เปลี่ยนสูตรตามอายุลูกไมร่ะ เปลี่ยนสูตรเเล้วลูกไม่ยอมกินบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก้กินตัวเดิมที่น้องกินก้ได้ค่ะ ถ้าเลย1ขวบ ก้เปลี่ยนเปนนมกล่อง เพราะโตมาก้ทานอาหารเปนหลักค่ะ