ตั้งชื่อลูก

เเม่ที่มีลูกชายตั้งชื่อว่าไรกันค่ะ.กำลังหาตั้งชื่อลูก?❤

1 ตอบกลับ

เจโรคะ คือพ่อกับแม่มีความฝัน ว่าอยากได้รถแต่ไม่มีปัญญา555 มันคันล่ะ 1.4ล้าน เลยตั้งชื่อลูกเป็นสิ่งของแทนที่อยากได้ เพราะคิดว่าไม่มีรถแต่มีชื่อลูกที่เหมือนรถก็ยังดี555