อาการหลังคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ

เเม่ที่คลอดเเร้วมีอาการหลังคลอดยังไงบ้างคะ #00บ้านนี้มีเหมือน​เจ็บ​ท้องน้อย #00เจ็บ​แผล​ที่เย็บว้ค่ะ เเร้วก้อนั้งนานๆๆไม่ได้​ เดินก้อลำบาก​ นั่งก้อลำบากค้าา ##แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไม๊คะ

3 ตอบกลับ

คลอดมา2เดือนแล้วค่ะ เวลานอนตะแคงข้างซ้ายนานๆก็จะเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย ส่วนแผลเย็บคันบ้างบางวัน

ปกติค่ะซักอาทิตย์ก็จะดีขึ้น

ของเราหมอแนะนำให้เดินบ่อยๆ