ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

37 วีค รอลุ้นจ้า ตื่นเต้นมากๆ

37+1 อยากคลอดเหลือเกินจ้า 🤣🤣

38+5เมื่อไหร่จะออกมาค่ะลูกก

37 w+2d. แล้วจ้า ใกล้เข้ามาแล้ว

กำหนด12ตุลาคลอด29กันยา38w.จ้า

38+1 แล้ว นัดผ่าคลอด 24 ตค.ค่ะ

37+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+6 ผ่าคลอดแล้วค่ะ ผชค่ะ

38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่าา

บ้าานี้36+4คลอด30ตุลาค้า