แม่บ้านนี้ยัง'งงกับการนับลูกดิ้นยุค่ะ

เเม่ทานไหนรู้บอกหน่อยค่ะแม่มือใหม่😊😊

2 ตอบกลับ

นับหลังมื้ออาหาร 1 ชม. ควรดิ้นอย่างต่ำมื้อละ 3-4 ครั้ง ถ้าใน ชม. นั้นน้องดิ้นไม่ถึงเกณฑ์ ให้เริ่มนับใหม่ ชม. ถัดไป ถ้ายังไม่ถึงอีก หาหมอทันทีค่ะ อย่างต่ำควรดิ้น 10 ครั้ง/วัน

ดูในแอปค่ะมีคำอธิบายการใช้งาน