เเม่ท้องคนไหนติดโควิคบ้างตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์ติดโควิคจร้าเเถมยังไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วยกังวนมากเลย

เเม่ทานไหนติดบ้างอาการเป็นไงหรือหายยังเเชร์ประสบการ์หน่อยจร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะ ถ้าอาการปกติก็ไม่มีไรค่ะ ถ้าออกซิเจนไม่ต่ำ เชื้อไม่ลงปอด ไม่เจ็บหน้าอก หายใจไม่ลำบากก็ไม่มีไรน่าห่วงค่ะ คอยกินยาตามหมอสั่ง คอยวัดออกซิเจนในเลือด คอยเช็คอาการตัวเอง คอยนับลูกดิ้นค่ะ ไปเอ็กซเรย์ปอดที่โรงพยาบาลด้วยค่ะ

2y ago

กินยาตามหมอสั่งเลยค่ะ คอยเช็คอาการตัวเอง นับลูกดิ้นและวัดออกซิเจนในเลือด