เเม่ตั้งครรภ์

เเม่ตั้งครรภ์ ควรกินอะไรน้ำหนักลูกถึงจะเพิ่มค่ะ ตอนนี้ลูกหนูได้6เดือนเเล้วค่ะ เเต่นำหนักไม่ถึงโลเลย #ครรภ์เเรก#ขอบคุญคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแพะจีบี​ กล้วยน้ำว้า​ ไข่ต้ม​ มีกินส้มหรือผลไม้อื่นๆบ้างระหว่างวัน​ กินนมอย่างอื่นเสริม​นมงาดำ​ อัล​มอลล์​ โยเกริต์​ ก็ได้ค่ะแม่​ บ้านนี้26+1วีค​ เพิ่งไปหาหมอมา​ น้ำหนักน้อง1, 117g.แม่ตกใจมาก​ น้ำหนักแม่ข้น3.5โลเอง

1y ago

เราสั่งผ่านช็อปปี้ค่ะแม่​ แบบผงชง​ ช่วงนี้กำลังลดราคาพอดีค่ะ

เป็นเหมือนกันกับเราเลยค่ะ บางเดือนตามเกณฑ์ บางเดือนตกเกณฑ์ เดือนไหนเรากินนมแพะเดือนนั้นลูกตามเกณฑ์ เดือนไหนไม่กินตกเกณฑ์เฉยเลย

ถ้า6เดือน น้ำหนักไม่ถึงโล ก็ตามเกณฑ์นะคะ

ตามเกณฑ์ 28 สัปดาห์ 1 โลค่ะ