เราให้ลูกน้อยทานนม2ตัวได้มั้ยคะ

เเม่ดู ไฮคิวโกล กับ s26 ไว้คะ เป็นคุณเเม่มือใหม่ค่ะ หาความรู้ไว้คะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานตัวใดตัวหนึ่งก่อนพอน้องได้1ปีค่อยเปลี่ยนนมทานได้ค่ะ ส่วนตัวน้องที่บ้านก็เปลี่ยนนมบ่อยค่ะ แต่ไม่กินร่วมกัน2ยีห้อ

ไม่ได้ค่ะ ต้องตัวใดตัวนึงน๊า