ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า

เเม่ซื้อผ้าเช็ดตัวน้องเยอะไหม ใช้กี่ผืนจะพอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ผ้าเช็ดตัวใช้แค่ 2 ผืนค่ะ เพราะผ้าเช็ดตัวเราจะใช้แค่เช็ดตัวหลังอาบน้ำเท่านั้นค่ะ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเราแยกกันใช้ค่ะ ผ้าอ้อมเยอะหน่อย ผ้าห่อตัวก็ 2 ผืน

บ้านนี้ผ้าเช็ดตัวขนาดกลาง3ผืนค่ะ ขนาดใหญ่เท่าห่อตัวแม่ได้3ผืนค่ะ บางครั้งอาบน้ำเสร็จน้องฉี่ใส่ อึใส่ จะได้มีเปลี่ยนค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ผ้าเช็ดตัวสั่งมา12ผืน ผ้าห่อตัว2ผ้าห่ม2ค่ะ ผ้า อ้อม6 แต่ผ้าอ้อมมีคนเอามาให้เยอะค่ะ เลยสั่งแค่นี้

บ้านเตรียมไว้แบบหนา2 บาง2 ผ้าห่อตัว2 ผ้าอ้อม2โหลคะ

1y ago

ส่วนตัว ท้องนี้คนที่2 คนแรกไม่ได้ใช่เยอะอะไรเลยคะ ส่วนมากกลัวลูกหนาวก็รีบเช็ดรีบใส่เสื้อผ้าห่อตัว เราก็มาผึงแดดไว้คะ