ตั้งชื่อ

เเม่ชื่อ ไนท์ ( ส่วนใหญ่เรียกลิง ) พ่อชื่อ โร ลูกผู้หญิง ชื่ออะไรดีค่ะเเม่ๆ

14 ตอบกลับ

ผ.ญ ให้ชื่อคล้องจองพ่อ ผ.ช ให้ชื่อคล้องจองแม่ค่ะ อันนี้คำโบราญนะค่ะเขาว่ากันว่าลูกเกิดมาจะได้ไม่อาภัพ

ชื่อรินะ ริกะ ไหม แบบญี่ปุ่นไรงี้ หรือจะเอาสโนว์ ที่แปลว่าหิมะดี

นีโม่ น่ารักดีค่ะ

น้องโซดา ค่ะ

ริ้บบิ้นค่ะ

เรนนี่

ไนร่า นารา

น้อสโนว์

เรนนี่

รีน่า