ตั้งชื่อลูก

เเม่ชื่อ เบลล์ พ่อชื่อ ไมค์ ตั้งว่าอะไรดีคะ ที่คิดๆไว้ชื่อ ไบร์ท กับ ใบไม้คะ มีชื่ออื่นอีกไหมคะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยคะ

13 ตอบกลับ

ไบร์ทแหละค่ะ ตัวแทนพ่อแม่น่ารักดี ชื่อพ่อแม่รวมกัน

Bell+mike=น้องบีเอ็ม ส่วนน้องใบไม้ก้อน่ารักดีค้ะ

ชอบ ใบไม้ ค่ะ น่ารักจัง

ใบไม้ค่ะ ฟังดูน่ารักก

ไบร์ท์ค่ะชื่นืารักดี

ไบร์ทแหละค่ะน่ารักดี

ไบร์ท น่ารักแล้วคร๊า

ไบร์ท ดูเก๋ๆดีค่ะ

ไบรท์ กับ เมลล์

ใบม่อนค้ะะ