เรื่องวันไข่ตก

เเม่ค่ะถ้าเรามีอะไรกับเเฟน ก่อนวันไข่ตกและหลังวันไข่ตก น้องมีโอกาศติดใมค่ะ #รอเก้อมาหลายเดือนเเล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

ก่อนไข่ตก อาจจะมีโอกาส แต่ พยายามให้ช่วงไข่ตกดีกว่าคะ นับเลย ว่าตกม่ะไร แล้วเริ่ม ปฎิบัติ

5y ago

ขอบคุณน๊าค๊า😍

ไปซื้อยาโฟเลตมาทานเสริมด้วยจ้าา.. บำรุงเเละเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์

5y ago

จ้า