ท้องน้อง

เเม่คะ น้องคลอดได้10วันเเล้ว น้องท้องเเบบนี้ท้องปกติป่าวหรือ เเล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย

ท้องน้อง
2 ตอบกลับ

เหมือนท้องอืดเลยค่ะ น้องงอแงมั้ยค่ะ ลองทามหาหิงค์ดูนะคะ

5y ago

น้องงอเเงปกติเลยค่ะเวลาอึหรือฉี่ ลองทาเเล้วอึออกมาเป็นสีเหลืองๆเข้มๆมันค่ะ

กินนมเยอะเกินไปรึป่าวคะ ท้องป่องเลย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍