เด็ก5เดือน

เเม่คะ น้อง5เดือนเเล้วน้องยังไม่เริ่มคลานหรือนั่งเลย กังวนมาก จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ ใจเย็นๆค่ะ ค่อยเป็นค่อยไป น้องพึ่ง5เดือนเเองค่ะ ฝึกน้องให้นั่งไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็นั่งได้เอง ส่วนคลานจะคลานได้ประมาณ8-9เดือนถึงจะเริ่มคลานค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ