คลอดลูกได้12วันยังมีเลือดออก

เเม่คลอดน้องได้12วันเเล้วคะเเต่ตอนเเรกปกติมีน้คาวปลาสีเหลืองออกไม่มีเลือดเเต่2วันมานี้มีเลือดออกพอเอาน้ำฉีดเหมือนมีเลือดเป็นลิ่มๆออกมาด้วยเเบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องไปพบหมอคะมีเเม่ๆคนไหนมีอาการเเบบนี้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีลิ่ม แล้วปวดไหมคะ ถ้าปวดร่วมด้วย หาหมอนะคะ

มีลิ่มออกแนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ลิ่มก้อนเล็กๆอันตรายไหมคะ เรามีออกมาทุกวันเลยค่ะแต่นำคาวปลาก็มาเยอะบ้างน้อยบ้างตอนแรกก็ออกเหลืองหลังๆมาก็ออกเข้มมาเยอะบ้างน้อยบ้าง