38wเเล้วยังเงียบอยู่เลย🥺👼🏻

เเม่คลอดกันยานี้บ้างวันที่เท่าไหร่ค่ะเตรียมของกันรียังบ้านนี้กำหนดวันที่1กันยาซัก-เตรียมของรอเเล้วค้าบ🥳💗 ##ท้องแรกคะ #ทีมกันยา #ลูกชาย

38wเเล้วยังเงียบอยู่เลย🥺👼🏻
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า

3y ago

บ้านนี้10กันยา ท้อง2 ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะที่รพ.มีให้หมดแล้ว อิอิ ส่วนเสื้อผ้าใช้ของเก่าของพี่เค้า ที่เตรียมก็แพมเพิสกะชุด2-3ชุดเอง(เอฟไว้แต่ยังไม่มาส่ง)