เบิกเงินค่าคลอด​ประกันสังคม

เเม่คนไหนเคยเบิกเงิน ค่าคลอดมาเเล้วบ้างคะ​ เบิกยากไหมคะต้องทำยังไงบ้าง​ เเล้วเอกสารที่ต้องยื่นต้องยื่นเรื่องไว้ก่อนหรือรอยื่นพร้อม​ ใบจากโรงพยาบาลคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยื่นหลังคลอดค่ะ เห็นแม่หลายคนบอกว่าประมาณ 7-14 วันก็ได้เงินแล้วค่ะ