เเม่คนไหนเคยสอดยาเพราพตกขาวติดเชื้อไหมค่ะพอสอดเสร็จ เด็กในท้องจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ ยาสอดนี้เเพทย์จัดมาให้ค่ะเเม่บ้านนี้กลัวไ

1 ตอบกลับ

หมอจัดให้ แสดงว่าต้องปลอดภัย เชื่อหมอนะคะ