เเม่คนไหนเคยกินจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่บ้าง

เเม่คนไหนเคยกินจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่บ้าง ได้ผลดีไหม และสั่งซื้อที่ไหน รบกวนแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยกินค่ะชงกินกับโอวัลตีนตอนเช้าทุกวันลูกแข็งแรงมากตัวแม่เองก็แข็ง แรงด้วยน่ะค่ะคลอดเองสบายเลยข้าวไรซ์เบอรี่ช่วยคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ดีในระดับหนึ่งเลยค่ะสำหรับเราๆว่าดีมากเลยแหล่ะเพราะทานตั้งแต่ท้องจนคลอดก็ยังทานอยู่ค่ะ

2y ago

แนะนำพิกัดซื้อให้หน่อยได้ไหมค่ะ